[ Nhập Khẩu Malaysia] Khóa Cửa Điện Tử Kassler KL-888

Khóa Cửa Điện Tử Kassler KL-888 - Nhập Khẩu Malaysia - Bảo Hành 2 Năm Chính Hãng

 Khóa Cửa Điện Tử Kassler KL-888

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 Tên sản phẩm

 Khóa điện tử Kassler KL-888

 Model

 KL-888

 Xuất xứ

 Chính Hãng

 Vật liệu

 Titan siêu bền

 Phương thức mở khóa

 Mật mã, vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ

 Nhiệt độ vận hành

 20oC ~ 60oC

 Nguồn điện

 Lithium 5000mah

 Nguồn điện khẩn cấp

 Pin DC9V (không bao gồm)

 Chức năng ưu việt

- Chức năng xáo trộn mã

 - Nhắc nhở khi quên đóng cửa 

- Chức năng Reset khi bị lỗi chương trình

- Chức năng cảnh báo khi Pin yếu và lỗi chức năng

- Có chế độ nắp trượt tự động bảo vệ màn hình khóa 

- Báo động khi nhập mã sai và tác động ngoại lực mạnh.

 Kích thước

 R 78 x C 410 x D 29 mm

 Độ dày cửa

 40-100mm

 Khoản cách cửa- khung cửa

 Tối thiểu 3mm

 Đố cửa

 Tối thiểu 100mm

 Bảo hành

 2 năm

- Khóa vân tay Kassler KL-888 là sản phẩm mới nên được nhà sản xuất cải tiến nhiều chi tiết tính năng nhằm đảm bảo độ bền cao, thiết kế tinh tế với nhiều tính năng tối ưu sự tiện ích cho người sử dụng.

Các tính năng ưu việt của Khóa cửa vân tay Kassler KL-888

- Khóa vân tay Kassler KL-888 nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi sự tiện ích mà các tính năng mang lại. Cùng điểm qua một số tính năng của khóa vân tay Kassler KL-888.

Kassler KL-888 được làm từ chất liệu cao cấp

- Thông thường các loại khóa vân tay, khóa điện tử trên thị trường đều làm từ chất liệu hợp kim kẽm, tuy nhiên siêu phẩm khóa vân tay Kassler KL-888 được làm từ chất liệu TiTan cao cấp, sáng bóng. Là chất liệu cứng và bền, có khả nắng chống chịu lực, chống ăn mòn. Do đó sản phẩm có màu sắc sang trọng, sáng, bền đẹp theo năm tháng.

Cách thức hoạt động của khóa Kassler KL - KL-888

- Khóa vân tay Kassler KL-888 là khóa cửa dùng vân tay là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở tính năng bảo mật cao không thể sao chép. Khóa vân tay Kassler KL-888 bạn có thể đăng ký vân tay đến 100 dấu vân tay lần nên nhiều người có thể sử dụng khóa.

- Bạn còn có thể sử dụng thẻ từ để mở khóa số thể từ lên đến 100 thẻ từ, mật mã bạn có thể sử dụng 100 mật mã, 100 dấu vân tay, hai chìa khóa cơ trong trường hợp khóa hết điện không thể sử dụng vân tay cũng như thẻ từ để mở khóa. Khóa vân tay Kassler KL-888 có dung lượng lưu trữ lớn.

Chức năng reset khi bị lỗi chương trình

- Với chức năng này bạn không còn quá phải lo lắng mỗi khi khóa vân tay găp trục trặc bạn có thể tự mình reset và cài đặt lại chương trình cho khóa vân tay Kassler KL-888 mà không mất quá  nhiều thời gian và công sức.

Chức năng cảnh báo khi Pin yếu và lỗi chức năng

- Để tránh tình trạng khóa vân tay bị hết pin ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Nhằm nâng cao hiệu năng hoạt động của khóa Kassler đã trang bị cho khóa vân tay Kassler KL-888 chức năng cảnh báo khi pin yếu và lỗi chức năng, với chức năng này bạn có thể chủ động thay pin để đảm bảo khóa được hoạt động trơn tru.

Chức năng điều chỉnh âm lượng khi hoạt động từ thấp đến cao

- Mỗi khi hoạt động khóa phát ra âm thanh giúp bạn dễ dàng nhận biết trong quá trình sử dụng và ở Kassler KL-888 bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh âm lượng khi hoạt động từ thấp đến cao tùy vào nơi lắp đặt khóa, thời điểm sử dụng khóa khác nhau, đảm bảo sự tối ưu cho người dùng.

Chat Zalo

0903046098