Khóa Kassler KL-3000

Khóa Kassler KL-3000 - Nhập Khẩu Malaysia - Bảo Hành 3 Năm

Khóa Kassler KL-3000

* THÔNG TIN KỸ THUẬT:

 THƯƠNG HIỆU  Kassler KL-3000
 LOẠI SẢN PHẨM  Khóa xe máy
 XUẤT XỨ  Malaysia
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 ♦  Chất liệu: Hợp kim kẽm chống va đập

 ♦  Màu sắc: Đen

 ♦  Mật mã: Đăng ký lên đến 20 dấu vân tay.

 ♦  Tuổi thọ pin: 1 năm

 ♦  Nguồn điện: 4A Batteries - Pin DC9V (không bao gồm)

 ♦  Bảng điều khiển: Điều khiển từ xa, vân tay, mật mã, 02 chiều cơ

 KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM  R62 X C50 x 20mm
 BẢO HÀNH  2 năm chính hãng

-Khóa xe máy tích họp vân tay và điều khiển từ xa Kassler KL-3000 là dòng khóa thông minh chống trộm, chống cắt phá khóa có khả năng điều khiển từ xa hàng đầu hiện nay. Sản phẩm có xuất xứ từ Đức chắc chắn về chất lượng và giá thành tốt giúp bảo vệ tài sản tối đa cho ngôi nhà của bạn.

-Thông số kỹ thuật cơ bản của khóa vân tay Kassler KL-3000

-Khóa vân tay điều khiển từ xa kết nối Bluetooth Kassler KL-3000 đánh bay trộm tránh xa khỏi xe máy của bạn, an tâm hơn khi để xe ở bất cứ nơi đâu với khả năng chống trộm, có thông số kỹ thuật sau:

+  Vật liệu: Hợp kim kẽm siêu bền

+  Đa dạng phương thức mở khóa: điều khiển từ xa, vân tay, mật mã, 02 chìa cơ

+  Vận hành bằng vân tay sinh trắc học

+  Mật mã chủ và mật mã người dùng

+  Đăng ký lên đến 100 dấu vân tay,

+  Màu hoàn thiện: Màu đen 

+  Tuổi thọ pin: 1 năm

+  Chức năng

+  Chống nước theo tiêu chuẩn IP

+  Trọn bộ gồm: 2 chìa cơ, 1 dây sạc

-Chiến binh chống trộm Kassler KL-3000 điều khiển từ xa

-Khóa xe máy Kassler KL-3000 sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu kháng nước hiệu quả và khi kết nối Bluetooth bạn có thể mở khóa từ xa rồi chỉ cần nhấc khóa ra khỏi xe rất tiện lợi.

+  Điều khiển từ xa bằng Bluetooth

-​Chắc chắn quý vị cũng bất ngờ khi khóa vân tay Kassler KL-3000 có thể mở khóa được từ xa bằng Bluetooth trên điện thoại đến nơi bạn chỉ cần nhấc khóa ra rất tiện lợi.

+  Công nghệ dấu vân tay sinh trắc học

-​Khóa vân tay Kassler KL-3000 sử dụng công nghệ sinh trắc học nhận dạng dấu vân tay cực nhạy chỉ mất 0,5S và được áp dụng trên 135 ngân hàng trên cả nước nên độ an toàn tuyệt đối và không thể sao chép. 

+  Tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IP 65 

-Khóa cửa vân tay Kassler KL-3000 chống nước theo tiêu chuẩn IP là thiết bị công nghệ có tính năng như những loại khóa thông minh khác nhưng được sản xuất thêm tính năng chống nước đảm bảo cho khóa hoạt động trơn tru không bị hỏng hóc. Thường ứng dụng vào cửa cổng hoặc cửa chính của một số căn hộ mưa có thể hắt vào rất là tiện ích cho bạn.

+  Kích thước ngoài của khóa vân tay Kassler KL-3000

-Kích thước thân khóa ngoài của khóa vân tay Kassler KL-3000. Với kích thước gọn nhẹ cũng như có thể tháo rời không cố định, bạn có thể dùng khóa vân tay KL-3000 vào nhiều việc khác nhau vừa đảm bảo được độ an toàn, bảo mật cao vừa sử dụng được nhiều việc khác nhau.

+  Cách thức hoạt động của khóa Kassler KL-3000​​

-Khóa vân tay Kassler KL-3000 là khóa cửa dùng vân tay là loại khóa dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở tính năng bảo mật cao không thể sao chép. Ngoài ra với khóa vân tay Kassler KL-3000 bạn có thể đăng ký vân tay đến 15 lần nên nhiều người có thể sử dụng khóa.

+  Vật liệu của khóa vân tay Kassler KL-3000

-Với khóa vân tay Kassler KL-3000​​ mặt khóa ngoài được làm từ hợp kim kẽm siêu bền đảm bảo độ bền bỉ trong thời tiết khăc nhiệt tránh ăn mòn. Giúp cho quá trình sử dụng khóa được lâu dài tránh hỏng hóc.

-Kassler Việt Nam phân phối chính hãng KL- 3000

-Kassler Việt Nam phân phối chính hãng sản phẩm khóa vân tay Kassler KL-3000 chính hãng đọc quyền và tuyển đại lý trên toàn quốc. Bạn đang do dự khi lựa chọn chúng tôi, mời tham khảo các quyền lợi sau:  

+  Phục vụ 24/24 ( miễn phí)

+  Cam kết mỗi tỉnh 1 đại lý

+  Bảo trì tại nhà

+  Giao hàng tận nơi

+  Mức giá ưu đãi nhất.

Chat Zalo

0903046098