[Nhập Khẩu Ý] Bếp Gas Dudoff 04M1

Bếp Gas Dudoff Gaia 04M1 - Nhập Khẩu Ý - Bảo Hành 5 Năm

Bếp Gas Dudoff Gaia 04M1

* THÔNG TIN KỸ THUẬT:

 THƯƠNG HIỆU  Dudoff GAIA 04M1
 LOẠI SẢN PHẨM  Bếp Gas âm
 XUẤT XỨ  Ý
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 ♦  Bếp gas âm Dudoff London, 4 bếp nấu.

 ♦  Kính cường lực màu đen.

 ♦  Công suất: 4.0KW + 3.0KW + 1.75KW + 1.0KW.

 KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM  1000R x 400S mm
  KÍCH THƯỚC KHOÉT ĐÁ  950R x 360S mm
 BẢO HÀNH  5 năm chính hãng

-Bếp gas âm Gaia 04M1 với 4 bếp nấu tiện lợi, thiết kế nhẹ nhàng sang trọng theo phong cách mở, tạo sự thoái mái cho người sử dụng. Bếp được thiết kế sử dụng hệ thống điều khiến bằng bằng núm bằng Inox giúp điều chỉnh lửa ở nhiều mức khác nhau phù hợp với nhiều chủng loại dụng cụ nấu, tiết kiệm gas.

-Các sản phẩm bếp gas của Dudoff London luôn đặt các tiêu chí an toàn cho người dùng và thân thiện môi trường lên hàng đầu:

♦  Mặt kính cường lực đen với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, chống va đập, siêu bền. An toàn tuyệt đối khi sử dụng.

♦  Chức năng khóa an toàn khi sử dụng. Bếp tự động ngắt gas trong trường hợp có sự cố tràn thức ăn, đảm bảo an toàn về cháy nố khí gas, cũng như an toàn cho các vật dụng nấu, tăng tuổi thọ cho các linh kiện.

-Tất cả bếp gas của Dudoff London đều sử dụng đồng bộ phụ kiện của Defendi, nhà cung cấp số một trên thế giới về các thiết bị đốt an toàn như:

♦  Hệ thống ống cung cấp và van phân phối gas.

♦  Hệ thống đốt và chia lửa.

♦  Đánh lửa tự động bằng Pin 1.5V.

♦  Hệ thống cảm biến an toàn cho người sử dụng.

♦  Hệ thống kiềng nấu được sử dụng bằng gang xám, với công nghệ đúc ly tâm liền khối tiên tiến nhất trên thế giới, bề mặt phủ men mờ, chống di chuyển xê dịch trong quá trình đun nấu. Không những làm toát lên sự sang trọng cho sản phẩm và còn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

-Nhờ sử dụng đồng bộ phụ kiện đúng tiêu chuẩn nên các bếp gas của Dudoff London cho thời gian mồi lửa và giữ lửa rất nhanh từ 1 đến 3 giây, tuyệt đối không có tình trạng bị bùng lửa do dư khí gas khi khởi động và nhất là tình trạng bếp không giữ lửa khi khởi động.

-Tất cả các sản phẩm bếp gas âm Dudoff London đều được sản xuất và lắp ráp 100% tại Anh và Ý theo tiêu chuẩn chất lượng của các nước G7 và rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa.

Chat Zalo

0903046098