Robot Hút Bụi Deebot Ozmo 920

Robot Hút Bụi Deebot Ozmo 920 - Bảo Hành 1 Năm Chính Hãng

Robot hút bụi Deebot Ozmo 920

* THÔNG TIN KỸ THUẬT:

 THƯƠNG HIỆU  Deebot Ozmo 920
 LOẠI SẢN PHẨM  Robot hút bụi
 XUẤT XỨ  Vietnam Robotics
TÍNH NĂNG NỔI BẬT

 ♦  Hệ thống điều hướng thông minh SmartNavi 3.0™ – lưu nhớ 3 bản đồ vệ sinh thông minh.

 ♦  Hệ thống lau thông minh OZMO với ngăn đựng nước 300ml – tự động chuyển đổi chế độ lau.

 ♦  Động cơ hút 2 chế độ: Normal/Max (800/1200pa).

 ♦  Chỉ cao 9,3cm vượt vật cản 2cm dễ dàng tiếp cận và làm sạch tất cả các vị trí.

 KÍCH THƯỚC SẢN PHẨM  350R x 350S x 93C
 BẢO HÀNH  18 tháng chính hãng

-Hệ thống tăng áp

-Hệ thống tăng áp suất hút là cải tiến đột phá của động cơ hút thế hệ mới, giúp tiết kiệm pin và tăng áp suất hút 1200pa, đồng thời làm giảm tiếng ồn.

-Chổi chính thế hệ 2.0

-Với thiết kế hệ thống treo mới nhất và thiết kế bàn chải được tối ưu hóa, OZMO 920 có thể quét sạch các bụi bẩn dưới khe, kẽ sâu tới 4 mm.

-Di chuyển thông minh hơn

-Sau khi thiết lập bản đồ vệ sinh cho căn hộ của bạn, OZMO920 sẽ tự động tối ưu hóa đường chạy thông minh, không bỏ sót vị trí, đem lại cho sàn nhà của bạn một bề mặt luôn luôn sáng bóng.

-Deebot Ozmo 920 lưu nhớ được 3 bản đồ

-Ecovacs mang đến điều đặc biệt ở Deebot Ozmo 920 robot đầu tiên có khả năng lưu nhớ và thiết lập được 3 bản đồ vệ sinh với 3 không gian làm sạch khác nhau, việc này thật sự mang đến nhiều tiện lợi hơn với nhà nhiều tầng.

-Tường ảo Virtual Boundary™

-Bằng cách sử dụng Ứng dụng ECOVACS Home, bạn có thể tạo ranh giới ảo, hạn chế robot di chuyển vào các khu vực đã được chỉ định.

-Lựa chọn khu vực vệ sinh

-Hãy làm sạch căn hộ của bạn theo cách bạn muốn. Với chế độ Custom, bạn có thể vẽ và chỉ định trên bản đồ căn hộ để xác định vị trí cũng như khu vực cần được vệ sinh.

-Robot hút bụi kết hợp chức năng lau

-Kết hợp chế độ vừa hút vừa lau sẽ giúp rút ngắn thời gian trong việc dọn dẹp nhà cửa, với ngăn đựng nước 300ml cùng với 4 chế độ phun khác nhau giúp OZMO920 làm sạch diện tích 200m2 chỉ với một lần hoạt động.

-Tự động chuyển đổi chế độ lau thông minh hơn

-Làm sạch tốt hơn, an toàn hơn cho sàn nhà của bạn. Với cảm biến độ ẩm, robot sẽ tự động ngừng phun nước khi chuyển từ chế độ lau sang chế độ quét hút hay khi robot dừng hoạt động.

-Hệ thống cảm biến phát hiện thảm

-Trong quá trình hoạt động, khi cảm biến phát hiện thảm của robot phát hiện ra khu vực có thảm, lực hút sẽ được tự động tăng cường để làm sạch tốt hơn trên thảm. Trong quá trình lau ướt, robot sẽ tự động tránh các khu vực có thảm.

-Thiết kế mới mỏng hơn

-Chỉ cao 9,3cm, OZMO920 dễ dàng tiếp cận và làm sạch bên dưới gầm đồ vật.

-Vượt vật cản lên tới 2cm

-Thiết kế mới giúp OZMO920 dễ dàng vượt qua các vật cản lên tới 2cm.

-Amazon Echo

-Kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động của robot thông qua Amazon Echo. Từ nay, việc dọn dẹp nhà của của bạn sẽ trở lên hết sức đơn giản, bạn chỉ cần "lệnh" cho robot biết khi nào hoạt động và bắt đầu từ đâu.

-Google Home

-Kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động của robot thông qua Goole Home. Từ nay, việc dọn dẹp nhà của của bạn sẽ trở lên hết sức đơn giản, bạn chỉ cần "lệnh" cho robot biết khi nào hoạt động và bắt đầu từ đâu.

-Tự động sạc pin và trở lại vị trí làm việc

-Bây giờ, bạn sẽ không còn phải lo lắng với căn hộ có diện tích lớn. Khi pin yếu, robot sẽ tự động trở lại dock sạc để sạc pin, sau đó nó sẽ tự trợ lại vị trí đang làm dở để tiếp tục hoàn thiện chế độ vệ sinh tự động.

-Đặt trước lịch làm sạch của bạn

-Với chức năng lên lịch thời gian tự động làm sạch, bạn không còn cần phải lo lắng về sàn nhà bẩn nữa. Đơn giản chỉ cần đặt một lịch làm việc tự động cho robot, và bạn sẽ luôn có một sàn nhà sạch bóng.

-Công nghệ chống rơi

-OZMO920 được gắn các cảm biến chống rơi, khi gặp cầu thang nó sẽ tự động chuyển hướng.

-Cảm biến chống va chạm

-Các cảm biến hồng ngoại được gắn bên trong cản bảo vệ chống và chạm, giúp robot di chuyển linh hoạt hơn và không đâm va vào các đồ vật.

-Thông báo bằng giọng nói

-Trong quá trình hoạt động, robot sẽ gửi các thông điệp báo cáo về tình trạng hoạt động của mình bằng giọng nói tới bạn.

-OTA

-Sử dụng công nghệ "Over The Air", bạn chỉ cần cập nhật Ứng dụng của mình để nâng cấp các tính năng và đem lại sự trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Chính sách bảo hành

-Bảo hành chính hãng 1 năm.

-Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, kịp thời 24/7

-Miễn Phí Giao Hàng Tại Thành Phố Hồ Chí Minh !

-Hãy Liên Hệ Để Được Báo Giá Tốt Nhất !!!

-Địa Chỉ: 94 Lê Quang Định-P 14-Q Bình Thạnh-Tp.HCM

-SĐT: 098 494 3898 Hoặc 0903 046 098 Zalo

-Rất Mong Được Phục Vụ Quý Khách !

  

Sản Phẩm Liên Quan

Chat Zalo

0903 046 098