Máy Rửa Chén Eurosun SMS78EU12EB

Máy Rửa Chén Eurosun SMS78EU12EB - Nhập Khẩu Thái Lan - Bảo Hành 3 Năm

Máy rửa chén Eurosun SMS78EU12EB

THÔNG TIN KỸ THUẬT:

 Thương hiệu  Eurosun SMS78EU12EB
 Loại sản phẩm  Máy rửa bát lắp độc lặp hoặc âm tủ 
 Xuất Xứ  Thái Lan
 Dung tích chứa  13+ bộ bát đĩa
 Mực độc tiếng ồn  <45db siêu âm
 Điện áp  220-240V ~ 50Hz
 Tiêu chuẩn năng lượng  A+++
 Tiêu chuẩn mức độ sạch  Acleaning efficiency class A+
 Tiêu chuẩn chỉ số hiệu quả sấy khô  Drying eficiency class A+
 Áp suất nước Water Pressure range  0.3bar
 Mức tiêu thụ điện năng  Khoảng 0.86Kwh/ lần rửa
 Mức tiêu thụ nước tối đa  Khoảng 9 lít/ lần rửa
 Kích thước sản phẩm  598R x 598S x 775 / 805C
 Kích thước khoét âm tủ  605R x 605S x 780 / 810C
 Bảo hành  3 năm chính hãng

  • ♦  Dualzone Wash: Chức năng rửa kép với dàn phun trên và dưới
  • ♦  Extra Drying: Sấy tăng cường ở nhiệt độ cao
  • ♦  Power Wash: Rửa ở nhiệt độ cao và thời gian tăng cường
  • ♦  Express: Rửa nhanh ở nhiệt độ thấp
  • ♦  Chức năng tự động mở cửa sau chu trình rửa giúp thoát hơi nước chống ngưng tụ nước trên bát đĩa
  • ♦  Công nghệ Varioscan: tự cảm biến lượng nước và điện năng tiêu thụ theo số lượng bát, đĩa cần rửa thực tế

-Ngăn chứa dao kéo vượt giới hạn

-Ngăn chứa dao kéo của máy rửa bát Eurosun SMS78EU12EB linh hoạt và an toàn hơn bao giờ hết. Không chỉ có khả năng trượt ra và để cung cấp thêm không gian cho các dụng cụ dài ở giá giữa mà giờ đây ngăn chứa còn có thể gập lại

-Động cơ hoạt động bền bỉ mạnh mẽ & không tạo nhiều tiếng ồn

-Máy rửa bát Eurosun hoạt động rất êm ái đồng thời tiêu thụ rất ít điện năng. Với bất kỳ chế độ rửa được lựa chọn nào, chiếc máy đảm bảo kết quả cao với chi phí thấp nhất.

-Bộ trao đổi nhiệt luôn luôn đúng nhiệt độ nước để rửa chén, bát một cách tốt nhất

-Máy rửa chén được trang bị bộ trao đổi nhiệt cho phép rửa kính và đồ sứ rất tinh tế. Nước được làm nóng trước trong bể xả, để tránh sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Nhờ bộ trao đổi nhiệt, các món ăn được làm khô trong điều kiện vệ sinh. Bộ trao đổi cũng cho phép bạn sử dụng nước nóng cho các giai đoạn rửa tiếp theo, tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể.

-Aquasensor chống rò gỉ hiệu quả nhờ chức năng phát hiện vết bẩn

-Cảm biến AquaSensor đặc biệt kiểm tra mức độ bẩn của nước nhiều lần trong quá trình rửa và kiểm soát sự mài mòn của nó. Nhờ đó, chén đĩa của bạn sẽ luôn sạch sẽ, và thiết bị sẽ không sử dụng nhiều hơn một giọt nước ở mức cần thiết.

-Các chương trình tự động cung cấp kết quả làm sạch tốt nhất với số lượng tải nguyên cần thiết ít nhất

-Tất cả các chương trình của máy rửa chén tự động hoạt động với sự đảm bảo kết quả rửa tốt nhất. Dựa trên bộ điều khiển cảm biến, các chương trình tự động điều chỉnh các thông số của chu trình làm việc theo nhu cầu thực tế. Tiêu thụ nước, nhiệt độ và thời gian rửa được lựa chọn chính xác theo mức độ bẩn. Nhờ đó, bạn có thể có được kết quả tốt nhất trong khi vẫn tiết kiệm nước và năng lượng. Trong hầu hết các máy rửa bát của Eurosun, bạn sẽ tìm thấy từ một đến ba chương trình tự động.

-Đảm bảo 100% nước không bì rỏ rỉ thất thoát

-Hệ thống AquaStop được sử dụng trong máy rửa chén của Eurosun đảm bảo cho hệ thông nước không bị rò rỉ. Nó bao gồm một van solenoid trên ống cấp nước và các hệ thống bảo vệ bên trong. Hệ thống cảm biến trong buồng ngăn sẽ đóng cửa dòng chảy nếu thất nước rò rỉ. Cảm biến cũng đóng nguồn nước sau khi báo hiệu sự rò rỉ của ống. Máy rửa bát Eurosun với hệ thống AquaStop được bảo đảm an toàn cho nhà của bạn (với khoản bồi thường thiệt hại).

-Bộ cảm biến tải phân phối nước theo số lượng bát, đĩa được rửa, tiết kiệm nước và điện năng tiêu thụ

-Máy rửa bát Eurosun SMS78EU12EB được thiết lập để tối ưu hóa việc rửa chén, đó là lý do tại sao chúng được trang bị các cảm biến đo lượng nước cần thiết tối thiểu trong thiết bị. Bộ cảm biến tải phân phối nước theo số lượng rửa sạch, nhớ rằng lượng nước tối thiểu cần thiết cho việc rửa chén hoàn hảo luân chuyển trong máy rửa chén sẽ đảm bảo lựa chọn các thông số tối ưu ngay cả khi máy rửa chén là một nửa hoặc đầy, tiết kiệm nước và điện.

-Chương trình rửa đồ thủy tinh cực kỳ nhẹ nhàng mang đến kết quả làm sạch tốt nhất, đồng thời làm bóng và sấy khô hiệu quả

-Chương trình kính 40°C nhẹ nhàng làm sạch các bình thủy tinh như kính pha lê trong khi vẫn đảm bảo điều kiện sấy tối ưu và kết quả tốt. Hiệu quả này đạt được bằng cách giảm nhiệt độ và kéo dài thời gian sấy. Bằng cách này, thủy tinh sẽ đạt được độ sáng và độ trong suốt tuyệt vời trong khi vẫn duy trì được điều kiện tốt hơn.

-Hẹn thời gian dễ dàng

-Nhờ chức năng hẹn giờ, bạn có thể thiết lập chương trình đã chọn và sau đó là thời gian bắt đầu. Tính năng này làm cho việc sử dụng thiết bị thuận tiện hơn, cho phép bạn bắt đầu chương trình bất cứ lúc nào trong ngày khi bạn đang làm việc và vào ban đêm. Sau khi bắt đầu chương trình, thời gian còn lại sẽ xuất hiện trên màn hình. Trong trường hợp không có màn hình hiển thị, một số mô hình có thể lập lịch trình thời gian bắt đầu chậm trễ 3/6/9 giờ.

-Quá trình rửa nhanh chóng trong 45 phút nhờ hệ thống làm nóng nước trước

-Máy rửa bát Eurosun cung cấp một chương trình làm sạch các vật dụng ở tốc độ kỷ lục. Nó lý tưởng để rửa những các vật dụng bẩn trong nhà bếp. Bằng cách làm nóng nước trong buồng rửa nên chén bát sẽ được làm sạch trong vòng 20 phút.
 
-Máy rửa bát Eurosun SMS78EU12EB đã được làm nóng và sẵn sàng chờ lần rửa tiếp theo rửa tiếp theo trong chương trình. Với chương trình này bạn cần sử dụng bột tẩy rửa chuyên dụng cho máy rửa bát.

-Giỏ đựng có thể điều chỉnh chiều cao

Chat Zalo

0903046098